Công ty TNHH Phụ Tùng ô tô Thanh Đức được biết tới là một tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng Ô tô. Với phương trâm hoạt động vì chữ tín – Thanh Đức Auto luôn cố gắng mang tới người tiêu dùng những dòng sản phẩm tốt nhất. Thanh Đức Auto – nơi gửi gắm niềm tin cho mọi người.

1. Lĩnh vực hoạt động chính

Thanh Đức Auto đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Phụ Tùng Ô Tô Thanh Đức là đơn vị nhập khẩu phụ tùng ô tô trực tiếp từ tất cả các nước trên thế giới như: Korea, Japan, Thái Lan, China, USA…Nhằm phục vụ đầy đủ và chu đáo cho mọi khách hàng, chúng tôi có đầy đủ phụ tùng của tất cả các dòng xe như: Chevrolet, Hyundai, KIA, Ford, Mazda, Toyota, Honda, Mercedes, BMW, Audi…

Tại đây bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào với những sản phẩm từ động cơ đơn giản tới phức tạp chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Nếu bạn thuộc các hãng xe đặc thù cửa hàng sẽ giúp bạn đặt hàng nhập khẩu tận gốc.

2. Lý do tại sao bạn nên lựa chọn Ô Tô Thanh Đức Auto

– Mức giá ưu đãi: Với giá cả cạnh tranh và hàng hóa có chất lượng tốt nhất chúng tôi là đại lý lớn cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô cho các công ty, cửa hàng phụ tùng và các gara ô tô trên toàn đất nước.

– Nhân viên chuyên nghiệp tận tình với khách hàng: Thanh Đức Auto sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang tới sự hài lòng tới cho khách hàng giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm thích hợp tốt nhất.

– Chế độ bảo hành đảm bảo: Toàn bộ phụ tùng tại Thanh Đức Auto đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

3. Quyền lợi được hưởng khi đến với Phụ Tùng Ô Tô Thanh Đức

– Mọi sản phẩm đều được cam kết bán đúng giá niêm yết và với mức ưu đãi lớn theo từng thời điểm trong năm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng lâu năm.

– Sản phẩm được giao và đặt hàng trong 24h – đối với những sản phẩm khan hiếm không có sẵn.

– Chế độ đổi trả được áp dụng với những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ THANH ĐỨC

ĐC: 133 Dạ Nam – Phường 3 – Quận 8 – TP. HCM

Hotline: 0938.656.121 – 0938.112.008